Danh sách cá nhân hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh số trên địa bàn tỉnh Bình Định đến tháng 09/2023

Thứ tư - 04/10/2023 03:33 169 0
Hiện nay, cơ quan Thuế đã triển khai đồng bộ các giải pháp để xây dựng cơ sở dữ liệu về cá nhân kinh doanh có hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh số. Đồng thời đã tuyên truyền hướng dẫn, hỗ trợ và khuyến khích các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh tự giác thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định.
Danh sách cá nhân hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh số trên địa bàn tỉnh Bình Định đến tháng 09/2023

Cục Thuế công khai Danh sách các cá nhân hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh số đến tháng 09/2023 (thông tin chi tiết trong file đính kèm).

Cục Thuế tỉnh Bình Định kêu gọi cá nhân kinh doanh tự nguyện, tự giác chấp hành việc kê khai và nộp thuế đối với hoạt động thương mại điện tử và kinh doanh số, nhằm tạo sự công bằng trong việc chấp hành pháp luật Thuế đối với Người nộp thuế tham gia hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ dưới mọi hình thức, góp phần tạo động lực cho phát triển kinh tế và ổn định nguồn thu ngân sách trên địa bàn tỉnh nhà.

Cục Thuế tỉnh Bình Định rất mong nhận được sự hợp tác của cá nhân kinh doanh để tránh những thiệt hại về vật chất và trách nhiệm pháp lý không đáng có.

Trân trọng!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,930
  • Tháng hiện tại50,135
  • Tổng lượt truy cập912,122
Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với các dịch vụ công của ngành Thuế Bình Định?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây